Đón xem thiết kế độc đáo nhất năm 2015

by Nga Phạm | Thứ Hai, Th9 28, 2015 | 1845 views

Một sự hợp tác giữa các công ty kiến trúc Snøhetta, công ty Scandinavia lớn nhất độc lập nghiên cứu SINTEF, Zero Emission xây dựng (Zeb) đối tác BRODRENE Dahl, và Optimera, dẫn đến các Plus House Larvik đoạt giải thưởng, được thiết kế để tạo ra một dư thừa năng lượng có thể cung cấp năng lượng một điện xe quanh năm. Vừa công bố, các dự án thí điểm tại Larvik, Na Uy là người chiến thắng của WAN và đạt giải thưởng trong năm 2015.

Plus-House-Larvik-Snohetta-2

Mục đích là để chứng minh các giải pháp để cải thiện sự thoải mái cùng với tiêu thụ một lượng năng lượng thấp. Họ cũng muốn xây dựng một ngôi nhà bằng gỗ truyền thống sau đó xây dựng Na Uy. Trong khi nó được xây dựng như một ngôi nhà gia đình duy nhất, dự án sẽ được sử dụng cho mục đích trình diễn và học tập về tính bền vững.

Plus-House-Larvik-Snohetta-3

Những mái dốc nghiêng về phía đông nam và được trang bị các tấm pin năng lượng mặt trời và các nhà sưu tập, trong đó kết hợp với năng lượng địa nhiệt từ giếng năng lượng mặt đất, là quá đủ năng lượng để chạy nhà.

Plus-House-Larvik-Snohetta-4

Plus-House-Larvik-Snohetta-6

Plus-House-Larvik-Snohetta-7

Plus-House-Larvik-Snohetta-8

Plus-House-Larvik-Snohetta-9

Plus-House-Larvik-Snohetta-10

Được bao quanh bằng gỗ xếp chồng lên nhau và gạch khiến căn phòng như một cabin. Nó cũng giúp mang lại ánh sáng ban ngày vào nội thất thông qua các tấm kính lớn.

Plus-House-Larvik-Snohetta-11

Plus-House-Larvik-Snohetta-12

Plus-House-Larvik-Snohetta-13

Plus-House-Larvik-Snohetta-13a

Plus-House-Larvik-Snohetta-13b

Plus-House-Larvik-Snohetta-14

Plus-House-Larvik-Snohetta-15

Like it? Share it!