Kiến trúc nhà hiện đại với khung cửa nhôm kính

by admin | Thứ Tư, Th12 24, 2014 | 1808 views

ngôi nhà với nhiều giải pháp để giúp chủ đầu tư có thêm nhiều hiện đại hơn trong việc sử dụng. thiết kế nhà này tọa lạc tại Manhattan, với diện tích không nhiều nhưng các giải pháp phù hợp giúp cuộc sống ở đây thêm thoải mái thêm cả ấm áp hơn. Đây là một dự án của kiến trúc sư Gluck Partners, kiến trúc nhà với khoảng sân sau được mở rộng, tạo nên khoảng không gian ngoài trời đẹp, ô cửa lớn giúp ánh sáng tự nhiên có thể thoải mái tràn ngập và trong không gian nội thất . kiến trúc nhà cũng có design khung nhôm với các ô cửa kính làm nên không gian đều có được ánh tự nhiên vào không gian.

Thiết kế nhà phố này có sân sau được mở rộng với cửa lớn giúp ánh sáng mặt trời tràn ngập không gian nội thất bên trong thiết kế nhà . ngôi nhà được thiết kế lại với không gian tươi sáng thêm cả chạy dọc theo chiều dài 38 foot của kiến trúc nhà . Do không gian hạn chế, các kts sử dụng biện pháp tầng lửng khiến phòng khách cho gia đình, các không gian như thư viện, phòng ngủ thêm cả cầu thang được bố trí xung quanh bao bọc một trục làm thang máy gia đình.

Mang một không gian với bốn tầng thư viện thiết kế đứng lớn rộng dọc theo cầu thang, mặt bằng bố trí sàn rộng rãi đã được tổ chức lại để cho phép không gian nội thất cho sự riêng tư và ấm cúng. những chiếu đèn được treo dọc theo lối đi cầu thang giúp không gian này có được nhiều hơn ánh sáng, thêm cả nó thật sự lung linh hơn bao giờ hết với sự kết hợp của lan can kính cầu thang, không gian được tương phản tạo nên không gian thật tuyệt vời và hấp dẫn .

những khung kính mờ thêm cả trong suốt được bố trí thích hợp giúp kiến trúc nhà phố ẩn hiện những khoảng không gian sống trong nhà với quanh cảnh xung quanh. các design kính cùng khung nhôm thực sự mang lại nhưng lợi ích lớn cho căn nhà . thiết kế này khiến ngôi nhà có cảm giác nhẹ thêm cả thanh thoát hơn rất nhiều, nó cũng là một giải pháp cho sự tiết kiệm trong xây dựng.
ánh sáng mặt trời là một yếu tố không thể thiếu và việc sử dụng biện pháp này đã đáp ứng được các yêu cầu này.
theo Freshome.com

Like it? Share it!

Leave A Response