Mẫu Kiến trúc nhà thân thiện với thiên nhiên

by admin | Thứ Tư, Th12 31, 2014 | 2059 views

Mỗi ngôi nhà đẹp có được các sự nhận xét và cảm nhận khác nhau về vẻ đẹp, trong bài viết này sẽ giới thiệu một biệt thự đẹp cùng với không gian thiên nhiên tuyệt vời bao quang nó. công trình ngôi nhà này mang tên Lakeview Residence tọa lạc ở Texas, US. Rừng sồi trường thành bọc bọc lấy không gian của ngôi nhà , làm nên một không gian thân thiện và trong lành cùng thiên niên tại đây. công ty kts design dự án này là Alterstudio, óc sáng làm thêm cả sự nghiên cứu kĩ lưỡng đặc tính tại địa phương giúp một dự án trở nên ấn tượng thêm cả lãng mạn hơn với mọi người. Sự tiện lợi thêm cả vẻ đẹp của nó càng được lan truyền với từ các vị khách tới chơi với gia chủ ở đây. Không gian thể hiện sự đầm ấm thêm cả thân thiện, nét tự nhiên bao phủ lấy kiến trúc nhà làm cho mọi người mở lòng và vui tươi hơn cho một không gian gặp gỡ thân mật và sẽ không bao giờ quên.

Thiết kế biệt thự khiến dựng một cái nhìn tuyệt vời về phía tây, lên dòng sông Colorado, và đặc biệt là được sống xung quanh là một rừng cây sồi trưởng thành kết hợp lại để khiến dựng không gian nội thất mạnh mẽ cho gia đình với 4 thành viên. kiến trúc nhà mới nhấn mạnh tầm nhìn và một chuỗi không gian năng động trong khi đồng thời khiến ra một nền không gian với ánh sáng tự nhiên xen kẽ qua các tán lá cây sồi. Khách tới chơi với gia đình sẽ cảm thấy một sự ngạc nhiên lớn với không gian nơi đây, thật sự gần gũi với các sắp xêp sắp xếp gọn gàng và hợp lý, không gian tạo nên một sự khám phá mới tốt hơn cho cuộc sống trong gia đình.

căn nhà phối hợp cùng khung cảnh xung quanh khiến nên một sự hòa hợp mật thiết giữa thiết kế nhà hiện đại với thiên nhiên. Không gian thoáng đãng, không khí được thanh lọc một cách tự nhiên làm con người trở nên tràn đầy sức sống, sự tươi vui và năng động mỗi ngày.

Thảm Ba Tư thế kỷ XIX xếp những tầng của khu vực sinh hoạt rộng rãi, trong khi tác phẩm nghệ thuật của những nghệ sĩ địa phương của thế kỷ trước đã nhấn mạnh cho các không gian nội thất tươi sáng. các không gian phòng nằm ở nơi hẻo lánh nên cần cung cấp một cảm giác cân bằng riêng tư và một hỗn hợp hoặc da cam thêm cả nhấp nháy màu xanh chấm mở sàn kế hoạch, trực quan làm mới nó. Cây sồi xuyên qua kiến trúc và giúp bện nhà của gia đình ở Texas vào cảnh quan xung quanh tự nhiên.

Theo freshome.com

Like it? Share it!

Leave A Response