Nhà phố đẹp tọa lạc tại Canada thân thiện với môi trường

by admin | Thứ Hai, Th12 22, 2014 | 1780 views

Không gian sống có đón nhận ánh sáng tự nhiên cũng như trong không khí trong lành là một trong những yếu tố mà chúng ta cần xem xét trong việc chọn lựa vị trí cũng như hướng của thiết kế nhà . Đó là lý do ở sao có rất nhiều người chủ nhà thuê một nhà design có khung cảnh thiên nhiên trong lành thêm cả thân thiện để cải thiện cuộc sống của gia đình. Thiết kế nhà này thể hiện được các ưu điểm tốt cho gia đình, có được quan cảnh thiên bao bọc xung quanh, đồng thời kiến trúc nhà đón nhận được nhiều hơn ánh sáng tự nhiên vào trong những không gian trong nhà.

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá việc thiết kế thiết kế nhà của căn nhà này hiện nay tọa lạc tại Vancouver, Canada. Ngôi nhà được xây dựng trên diện tích 3070 feet vuông với duy nhất với nhà để xe tách rời. Chủ sở hữu của kiến trúc nhà này là một người yêu thiên nhiên và cũng có một mong muốn mạnh mẽ về những mối quan hệ nội ngoại thất mà có hoặc không nhìn thấy từ hàng hiên ngoài trời và khu vườn.

Bạn và chúng tôi hãy đi sâu hơn vào các hình ảnh chụp đường từ dự án thiết kế nhà ở tuyệt vời này.

cảnh quan đáng chú ý này rõ ràng là hiển thị một cảnh tuyệt đẹp và rất duyên dáng thêm cả sự vui tươi.

Cảnh quan sân vườn bao phủ xung quang ngôi nhà tạo cho không gian có được nhiều hơn khoảng không khí trong lành

Bộ sofa màu đỏ được bố trí trong không gian nội thất cung cấp một cái nhìn sống động và lovelier trong nội thất.

Chandelier hợp thời trang thêm cả độc đáo treo trên tập ăn uống này giúp tăng cường giao diện của nội thất.

thiết kế khác biệt của chiếc ghế này đặt tại bàn ăn này cũng cho biết thêm thu hút vào nhà bếp hiện đại này.

Glass vật liệu sử dụng như một khung hình trong cầu thang nhấn mạnh tính minh bạch thêm cả khả năng hiển thị khái niệm của căn nhà .

không gian nội thất rộng rãi thêm cả thanh lịch là tốt trình bày ở đây là chắc chắn có hoặc không chặt những khu vực thư giãn trong nhà.

Sự hòa hợp hiệu quả của kính thêm cả vật liệu gỗ tọa lạc cầu thang cung cấp một phong cách thoải mái hơn thêm cả thanh lịch của nội thất.

Sạch sẽ thêm cả gọn gàng phòng tắm cũng là an toàn trong ngôi nhà này sẽ cung cấp không gian tốt nhất và thuận tiện trong nhà.

Gạch men sử dụng trong phòng tắm này jives với những yếu tố gỗ và kính áp dụng tại đây.

Cây xanh tươi tốt nhấn mạnh một phần thiết yếu của cái nhìn tuyệt vời của bên ngoài để cải thiện cái nhìn của căn nhà .

Đèn Vivid cài đặt trong nội thất chắc chắn có hoặc không làm khác biệt chất lượng và đồ nội thất xuất sắc thêm cả kiểu dáng.

Vào ban đêm, đèn LED có hoặc không cung cấp thành công những cảm giác cao cấp và quyến rũ trong kiến trúc nhà .

Tuyệt vời thoải mái và quyến rũ là tốt trình bày như đèn đáng chú ý trong nội thất đặc biệt tại giữa đêm.

các loại hoa và cây trong vườn tạo nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của nó.

Ngôi nhà này được nhận giải thưởng Homes Platinum cho gia chủ xem xét các yêu cầu về tính bền vững thêm cả lợi thế mà họ có hoặc không có khi đầu tư cho một số thiết kế bền vững. Như chúng ta có hoặc không thấy mục đích thêm cả yêu cầu của chủ nhà để có một cách sử dụng năng lượng mặt trời thụ động đã được áp dụng bởi Frits de Vries với những cửa sổ hiệu quả cực cao, năng lượng mặt trời sưởi ấm nước nóng thêm cả một hệ thống sưởi ấm / làm mát hiệu suất cao. Hệ thống sưởi ấm / tạo mát này bao gồm thu hồi nhiệt mà có hoặc không cho phép gia đình để có mức tiêu thụ điện năng tối thiểu.chúng tôi hy vọng rằng tôi đã giúp bạn trong việc quyết định nơi hoặc các loại vị trí sẽ phù hợp với ngôi nhà mơ ước của bạn.

 

Like it? Share it!

Leave A Response