BST các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng, đón đầu xu hướng 2017

by admin | Thứ Ba, Th11 1, 2016 | 2227 views

Năm 2016 là một năm khởi sắc đối với ngành xây dựng, bất động sản và hứa hẹn năm 2017 sẽ còn náo nhiệt hơn thế. Khi mà đời sống của các hộ gia đình ngày càng được cải thiện một cách rõ rệt thì điều mà mọi người mong mỏi có được nhất là một ngôi nhà đẹp và ấm cúng cho gia đình.

Theo thống kê thì các gia đình hiện nay mong muốn có một ngôi nhà mới thường là các hộ gia đình trẻ với số lượng thành viên trung bình là 4-6 người, chính vì thế nên một không gian nhà 2 tầng là một giải pháp đầy đủ và tiết kiệm cho các gia đình. Ở một  góc độ tài chính phù hợp thì các thiết kế biệt thự 2 tầng sẽ là giải pháp tổng thể hoàn thiện nhất, đầy đủ nhất cho các gia đình. Những ngôi biệt thự hiện đại 2 tầng đảm bảo đầy đủ không gian cho một gia đình, ngoài ra còn cung cấp không gian ngoại thất bên ngoài để cuộc sống thêm tiện ích và tốt hơn cho các thành viên của gia đình.

cac-mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-06

Nắm được sự mong mỏi của các gia đình về những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp thì, www.thietkenha247.com có thực hiện bài viết này nhằm đưa đến mọi độc giải những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phong phú và đẹp nhất. Đây là các phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại với sự tính toán chi tiết về không gian bố trí mặt bằng, sân vườn một cách hoàn thiện để đem lại nét đẹp tổng thể cho toàn bộ ngôi nhà.

Các ngôi biệt thự 2 tầng mang đậm nét mạnh mẽ của phong cách hiện đại, đảm bảo sự an toàn cho cuộc sống hiện đại mà không kém phần đặc sắc, khác biệt trong ý tưởng thiết kế.

Dưới đây là các hình ảnh về những ngôi biệt thự 2 tầng đẹp mà chúng tôi đang muốn giới thiệu

 

cac-mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-01

Đây là một mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng theo phong cách châu âu, được thiết kế với các khối kiến trúc được tạo hình mạnh mẽ, gọn gàng ưu tiện các tiện ích sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày.

cac-mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-02

Ngôi biệt thự thứ hai lại đề cao tính năng thẩm mỹ và hơn hết là chú trọng đến cảm nhận của khách hàng khi sống trong không gian của ngôi nhà này. Một mặt tiền của tầng 2 được sử dụng toàn bộ vách kính cường lực, cho phép các thành viên cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt vời của không gian bên ngoài qua các bức tường kính trong suốt.

cac-mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-03

Đây có lẻ là mẫu biệt thự song lập 2 tầng duy nhất trong bộ sưu tập này

cac-mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-04

Một kiến trúc vuông vắn và vững chãi cho một ngôi biệt thự vuông :)

cac-mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-05

Một không gian biệt thự cao cấp, rộng lớn với 3 mặt đều có các không gian với các vách kính lớn cho phép một tầm nhìn rộng và thoải mái ra bên ngoài

 

 

cac-mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-07

Một thiết kế biệt thự toát lên được sự ấm áp, đơn giản những đầy cuốn hút với các vách tường gỗ, các khung thép tạo nên kết cấu của ngôi nhà này.

cac-mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-08

Một biệt thự tuyệt vời mà bạn có thể ứng dụng gần như toàn bộ cho môi trường ở Việt Nam.

cac-mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-09 cac-mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-10

Đây giống với một biệt thự nghỉ dưỡng hơn là không gian cho bạn sống và sinh hoạt hằng ngày.

Mời bạn chiêm ngưỡng thêm các nét đẹp kiến trúc của các mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại tuyệt đẹp bên dưới nhé

cac-mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-11 cac-mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-12 cac-mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-13 cac-mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-14 cac-mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-15 cac-mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-16 cac-mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-17 cac-mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-18 cac-mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-19 cac-mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-20 cac-mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-21 cac-mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-22 cac-mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-23 cac-mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-24 cac-mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-25 cac-mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-26 cac-mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-27

Hi vọng rằng BST trên đã thỏa mãn được sở thích về những ngôi nhà đẹp của bạn. Đây không những là tư liệu tốt cho bạn tham khảo để gây dựng ý tưởng cho ngôi nhà tương lai của mình, mà đây cũng có thể là gợi ý tốt cho các kiến trúc sư để tạo nên những công trình đẹp và đẳng cấp cho mọi khách hàng.

Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích, hãy like và share để ủng hộ cho chúng tôi có thêm nhiều bài viết hay và hữu ích khác nữa nhé!

Like it? Share it!