Các mẫu nhà vườn đẹp và lý tưởng cho gia đình bạn

by Huyền Lê | Thứ Sáu, Th6 10, 2016 | 3945 views

 

Ngày nay, nhà vườn  ngày càng được mọi người tìm đến như một nhu cầu tất yếu của cuộc sống hiện đại. Nhà vườn là một lựa chọn tối ưu đối với những người đang có nhu cầu xây nhà và muốn hòa mình với cuộc sống thiên nhiên. Khi nhu cầu về cuộc  sống đã đầy đủ hơn, nhiều người không còn quá nhiều bận rộn với công việc, hay một số khác muốn tìm nơi yên tĩnh, giải lao, hít thở không khí trong lành sau những giờ làm việc căng thẳng. Lúc đó, nhu cầu về nghỉ ngơi , hay tìm một chốn yên tĩnh, thanh bình để tận hưởng thiên nhiên trong lành.

Những mẫu nhà vườn  đẹp đang thinh hành hiện nay như : mẫu nhà vườn biệt thự, mẫu nhà vườn nông thôn, mẫu nhà vườn 1 tầng, 2 tầng hay mẫu nhà vườn cấp 4 … với những thiết kế mang nhiều kiểu dáng khác nhau, nhưng chắc chắn đều là mong ước của rất nhiều người muốn được sở hữu chúng. Dưới đây là những mẫu nhà vườn đệp và lý tưởng mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

1.Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp mê ly.

Mỗi mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đều có ý tưởng mới lạ dựa theo phong thủy và hướng đất đặc trưng mà có những mẫu nhà vườn lý tưởng nhất.

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng không chỉ có mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng độc đáo, đẹp mắt mà nhà vườn cũng được thiết kế với không gian hài hòa, vừa tôn lên nét hiện đại  của ngôi biệt thự vừa là hình mẫu lý tưởng mang lại không khí thiên nhiên trong lành

Biệt thự nhà vườn với bể bơi, cây cảnh, vườn hoa … vừa quen thuộc lại hiện đại.

Mẫu biệt thự nhà vườn  2 tầng

2.Mẫu nhà vườn nông thôn.

Không cần đầu tư nhiều như mẫu nhà biệt thự, mẫu nhà vườn nông thôn với diện tích lý tưởng,  gần gũi với thiên nhiên và không gian thoáng mát .

Mẫu nhà vườn nông thôn 1 tầng

Mẫu biệt thự  nhà vườn nông thôn 2 tầng

3.Mãu nhà vườn thiết kế theo phong cách nhà 3 gian, nhà sàn

thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-trang-le2

Đây là mẫu nhà vườn đươc yêu thích nhất bởi sự đơn giản, mộc mạc, với hình ảnh ao cá, vườn cây, đã đi sâu vào tâm thức của người Việt.

Với những người xa quê, muốn tìm lại hương vị của quê hương , chốn bình yên êm ả để rời xa  cuộc sống nhộn nhịp, tấp lập.

thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-trang-le

Ngoài ra chúng ta còn những mẫu nhà vườn đẹp mang phong cách châu ÂU, phù hợp với hiều địa hình, khí hậu mà mục đích sử dụng khác nhau

thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-trang-le8

Like it? Share it!