38 Mẫu sofa hiện đại cho phòng khách, thoải mái tận hưởng cuộc sống

by admin | Thứ Bảy, Th11 5, 2016 | 1386 views

Các mẫu ghế sofa đã quá quen thuộc trong các gia đình hiện nay, đặc biệt là các gia đình đang ở trong các tòa chung cư, với các không gian nội thất hiện đại. Ghế sofa là một lựa chọn thích hợp cho một căn hộ hiện đại và đầy cá tính. Dễ dàng trong cách phối màu, đa dạng về mẫu mã và tạo được cảm giác ngồi thoải mái cho người sử dụng, cùng với nhiều ưu điểm khác nữa thì các mẫu sofa đã chiếm được đa số sự lựa chọn từ phía khách hàng.

Ở Việt Nam hiện nay thì các mẫu ghế sofa cho phòng khách cũng dần chiếm một lượng lớn thị phần so với các loại ghế gỗ truyền thống. Đặc điểm của ghế sofa sẽ phù hợp với cuộc sống hiện đại, cần một chỗ ngồi thoải mái, mềm mại và đôi khi là một chiếc giường tạm thời ngay chính tại phòng khách của gia đình. Hiện nay sofa có rất nhiều mẫu mã trên thị trường, ấy vậy nhưng nhiều khách hàng vẫn phải tìm tòi để chọn cho mình một mẫu ưng ý nhất. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu 38 mẫu ghế sofa cho phòng khách theo phong cách thiết kế Châu Âu hiện đại và tối ưu cho một không gian tuyệt vời.

Hình ảnh các mẫu ghế sofa phòng khách mà chúng tôi thu thập được

mau-ghe-sofa-hien-dai-01 mau-ghe-sofa-hien-dai-02 mau-ghe-sofa-hien-dai-03 mau-ghe-sofa-hien-dai-04 mau-ghe-sofa-hien-dai-05 mau-ghe-sofa-hien-dai-06 mau-ghe-sofa-hien-dai-07 mau-ghe-sofa-hien-dai-08 mau-ghe-sofa-hien-dai-09 mau-ghe-sofa-hien-dai-10 mau-ghe-sofa-hien-dai-11 mau-ghe-sofa-hien-dai-12 mau-ghe-sofa-hien-dai-13 mau-ghe-sofa-hien-dai-14 mau-ghe-sofa-hien-dai-15 mau-ghe-sofa-hien-dai-16 mau-ghe-sofa-hien-dai-17 mau-ghe-sofa-hien-dai-18 mau-ghe-sofa-hien-dai-19 mau-ghe-sofa-hien-dai-20 mau-ghe-sofa-hien-dai-21 mau-ghe-sofa-hien-dai-22 mau-ghe-sofa-hien-dai-23 mau-ghe-sofa-hien-dai-24 mau-ghe-sofa-hien-dai-25 mau-ghe-sofa-hien-dai-26 mau-ghe-sofa-hien-dai-27 mau-ghe-sofa-hien-dai-28 mau-ghe-sofa-hien-dai-29 mau-ghe-sofa-hien-dai-30 mau-ghe-sofa-hien-dai-31 mau-ghe-sofa-hien-dai-32 mau-ghe-sofa-hien-dai-33 mau-ghe-sofa-hien-dai-34 mau-ghe-sofa-hien-dai-35 mau-ghe-sofa-hien-dai-36 mau-ghe-sofa-hien-dai-37 mau-ghe-sofa-hien-dai-38

Thietkenha247.com hi vọng rằng bộ sưu tập trên sẽ giúp các bạn có thêm những sự lựa chọn cho phòng khách của gia đình mình. Đối với một không gian phòng khách hiện đại thì đôi khi chỉ cần một bộ sofa phá cách, phù hợp là đã đủ làm cho không gian đó trở nên bừng sáng và hấp dẫn rồi. Vì vậy hãy thật thoải mái trong việc lựa chọn để có được không gian sống như ý nhé.

Like it? Share it!