Cửa sổ mở trượt, mở lùa đẹp cho gia đình

by admin | Thứ Bảy, Th7 30, 2016 | 1160 views

Cửa sổ là một trong những kiến trúc quan trọng trong xây dựng nhà ở, công trình trung tâm thương mại, cửa hàng, quán ăn…Trong xu hướng phát của xã hội hiện đại, bên cạnh những thiết kế mẫu cửa sổ truyền thống, những mẫu cửa sổ hiện đại, với nhiều chất liệu , kiểu dáng khác nhau, sử dụng dễ dàng hơn, tiện lợi hơn  đang là lựa chọn của nhiều người. Một trong số đó là những mẫu của sổ mở trượt, lùa, cửa hất hiện đại hơn, nhiều côn dụng và đặc biệt là tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

cửa đi mở trượt, cửa mở lùa

Với những không gian sống với diện tích nhỏ, nhiều người thường phải mất nhiều thời gian để lựa chọn, thiết kế sao cho không gian sống đầy đủ, thoải mái nhất. Đặc biệt là thiết kế cửa sổ sử dụng mẫu cửa sổ trượt, lùa, cửa hất sẽ tăng thêm diện tích không gian, đón nhận ánh sáng thiên nhiên, mang lại sự hiện đại, phù hợp với xu hướng hiện nay.

cua-so-mo-truot1

Cửa sổ trượt, lùa là một kiểu mở trong của nhựa lõi thép dành riêng cho những không gian nhỏ. Với thiết kế dễ dàng sử dụng, lại tuyệt đối an toàn khi sử dụng ( cánh không bị dịch chuyển, hay chệch bánh xe ) rất phù hợp với nhà cao tầng, chung cư.

cửa nhựa vân gỗ

Tùy theo kích thước của khung cửa mà của sổ trượt, lùa có những thiết kế 2 cánh, 3 cánh sao cho phù hơp. So với cửa sổ mở quay, của sổ mở trượt có giá thành thấp hơn, tuy nhiên vẫn đảm bảo được độ chắc chắn, kín khít và cách âm tốt.

Mau-cua-nhom-dep43

Với những mẫu cửa hất cũng vô cùng tiện lợi và dễ dàng khi sử dụng, diện tích cửa mở sẽ rộng hơn và đón được nhiều ánh áng và gió từ thiên nhiên. Độ cứng cáp. chắc chắn cao và cũng hoàn toàn yên tâm về sự an toàn khi sử dụng. Những mẫu cửa này dễ nắp đặt, lại không bị biến dạng trước những thay đổi của thời tiết.Một ưu điểm nữa khi sử dụng của sổ trượt, lùa hay cửa sổ hất là sự tiết kiệm về diện tích. Khi mở hay đóng của, với thiết kế hất bên ngoài, không ảnh hưởng đến không gian và diện tích bên trong căn phòng.

Mau-cua-nhom-dep29

Cửa sổ mở trượt là một trong những sản phẩm của nhựa lõi thép giá rẻ có hệ thanh Profile nhỏ gọn, nhưng đảm bảo các tiêu chí cứng cáp, an toàn, cách âm, cách nhiệt và độ bền cao, ít xảy ra hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Mau-cua-nhom-dep22

Với những chia sẻ trên, hi vọng sẽ cung cấp thêm những thông tin hữu ích để bạn có nhiều lựa chọn hơn cho những sản phẩm chất lượng và tiết kiệm chi phí.

Like it? Share it!