3 Mẫu Tủ Rượu Bằng Gỗ Đẹp Mê Mệt

by admin | Thứ Năm, Th10 25, 2018 | 1494 views

Tủ rượu – một đồ nội thất xa xỉ mà chỉ có tại các gia đình quý tộc, có điều kiện về kinh tế thời xưa. Ngày nay, ở các không gian biệt thự, tòa lâu đài lớn cũng không thể thiếu đi một hầm rượu hay một tủ trưng bày những chai rượu quý được.

Văn hóa sử dụng rượu bia đi sâu vào cuộc sống của mỗi con người Việt. Và việc sở hữu vài chai rượu trong nhà thì hẳn nhà nào cũng có. Tủ rượu sinh ra nhằm để sắp xếp không gian đựng rượu trong mỗi gia đình, đồng thời làm đẹp thêm cho không gian sống.

Tủ rượu ngày nay được thiết kế với rất nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau, từ những mẫu tủ rượu bằng gỗ cao cấp đến các mẫu phổ thông, từ tủ rượu góc tường đến tủ rượu mini. Và nếu bạn muốn nổi bật hơn nữa thì có thể đặt xưởng tự đóng cho mình một mẫu riêng biệt và khác lạ cũng được.

Trong bài viết này, chúng tôi chỉ muốn giới thiệu 3 mẫu tủ rượu bằng gỗ đẹp nhất, với 3 loại thiết kế khác nhau để cho bạn có thêm ý tưởng để chọn cho mình mẫu tủ rượu ưng ý.

Top 3 mẫu tủ rượu đẹp nhất

tủ rượu bằng gỗ đẳng cấp

Đây là một mẫu tủ rượu bằng gỗ quý và cao cấp. Được thiết kế theo phong cách cổ điển và sang trọng. Với các trụ và đường gân được trạm trổ hoa văn tinh xảo và đẹp mắt. Sử dụng vật liệu kính kết hợp để tạo nên góc nhìn đẹp, lung linh hơn.

Một mẫu tủ rượu đẹp cho bạn trưng bày những chai rượu quý, những món đồ kỉ niệm, những dụng cụ tiện ích cho một buổi tiệc rượu. Hơn hết nó thỏa mãn sự đam mê của những người yêu nét đẹp của rượu.

tủ rượu góc tường

Mẫu tủ rượu góc tường – nó sẽ làm phù hợp nếu bạn có không gian không quá lớn. Vừa có thể che đi các khuyến điểm ở góc tường của ngôi nhà bạn, vừa có thể tạo nên một điểm nhấn thú vị đối với khách đến nhà chơi. Tủ rượu góc tường này bạn hoàn toàn có thể đặt ở phòng khách hoặc phòng ăn. Với tông màu đỏ trầm sang trọng, đây sẽ là một điểm thú vị trong việc trang trí nội thất nhà bạn đó.

tủ rượu bằng gỗ đẹp và tiện ích

Mẫu số 3 này thiên về sự tiện ích. Khi mục đích sử dụng chính của những chiếc tủ rượu là để trưng bày các sản phẩm về rượu. Thì một chiếc tủ gọn gàng, đơn giản như thế này là đủ. Hơn hết với thiết kế vuông vắn, chắc chắn như vậy thì chiếc tủ cũng đóng vai trò như một chiếc bàn để chuẩn bị đồ uống vậy. Bạn có thích nó không?

Trên là 3 mẫu tủ rượu khác nhau, phù hợp với những mục đích sử dụng cũng khác nhau. Tùy vào tình hình tài chính, nhu cầu và sở thích để bạn chọn mẫu tủ rượu phù hợp.

Vì hiện tại thị trường có rất nhiều cơ sở bày bán sản phẩm này, nên chúng tôi cũng hi vọng bài viết này sẽ phần nào giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp hơn với gia đình mình. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi!

 

Like it? Share it!