Lựa chọn các mẫu phòng khách đẹp

by Huyền Lê | Thứ Ba, Th6 7, 2016 | 837 views

Trong ngôi nhà, phòng khách là nơi qua trọng nhất, không chỉ là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, tiếp đón những vị khách mà còn là điểm nhấn, bộ mặt của mỗi ngôi nhà.  Moj người sẽ thấy thích thú và ấn tượng với cái nhìn đầu tiên ngôi nhà của bạn từ không gian phòng khách.

Một ngôi nhà đẹp là chưa đủ, điều quan trọng là bạn thiết kế và lựa chọn nội thất cho không gian phòng như thế nào mới là ưu điểm của ngôi nhà. Dưới đây sẽ là những mẫu phòng khách đẹp, ấn tượng mà bạn không  thể bỏ qua để có thêm những thông tin cũng như lựa chọn những mẫu phòng khách mà mình yêu thích và thực sự mong muốn có được nó, đặc biệt là với những người đang chuẩn bị xây nhà và có kế hoạch  cho tổ ấm của mình nhé .

1.Sức hút từ nội thất đen, trắng  cho phòng khách.

Không thể phủ nhận  những mẫu thiết kế phòng khách phối hợp với 2 gam màu đen và trắng đang tạo một sức hút  lôi cuốn, bởi sự đơn giản, gần gũi mà trở lên sang trọng và hiện đại

noi-that-phong-khach-4-2

Từ những không gian phòng khách  với diện tích lý tưởng đến những không giản, nhỏ, khiêm tốn đều trở lên vô cùng hấp dẫn và độc đáo với những mẫu thiết kế không quá cầu kì, nhưng cũng không hề đơn điệu và ngày càng được yêu thích

noi-that-phong-khach-5-2

2.Sự kết hộ nhuần nhuyễn giữa phong thủy và cách bố trí phù hợp

Yếu tố phòng thủy là một trong những điều quan trọng nhất khi xây dựng, thiết kế nhà ở, văn phòng…  Và trong không gian phòng khách, không thể thiếu được yếu tố phòng thủy, đây là nơi tập trung những mặt thuận lợi về địa giới để mang lại những vận tài, phú quý và may mắn cho gia chủ

20160125074327453

Phòng khách được thiết kế vuông vắn, nhận được nhiều ánh sáng sẽ mang lại nhiều tại lộc và phúc khí cho gia chủ

3.Kết hợp giữa Á Đông truyền thống và Phương Tây hiện đại.

Mãu phòng khách mang 2 nét văn hóa khác nhau không chỉ nói lên sự tinh túy cho những lựa chọn hoàn hảo nhất từ 2 nền văn hóa mà nó còn thể hiện sự hiện đại, phóng thoáng , tạo lên những không gian mở, nhiều ý tưởng sáng tạo cho phòng khách.

phong khach phong cach dia trung hai

 

thiet-ke-noi-that-biet-thu-theo-phong-cach-co-dien-5-w6058p4049jmj00

Mẫu phòng khách cổ điển Kết hợp Đông Tây

4.Mẫu phòng khách kết hợp với bếp

Phòng khách kết hợp với bếp không chỉ là lựa chọn của những không gian phòng khách nhỏ dành cho những căn hộ trung cư. Mà với những không gian phòng khách rộng, diện tích lý tưởng thì việc kết hợp giữa phòng khách với bếp đang là xu hướng thẩm mỹ cho không gian sống hiện đại.

images1233166_New_Folder_red_accent_decor

Những thiết kế tinh tế , sáng tạo với sự kết hợp giữa phòng khách với bếp là những mẫu thiết kế không thể hoàn hảo hơn cho cuộc sống hiện đại ngày nay !

1-8d8ec

Like it? Share it!