Biệt thự hiện đại đẹp xuất sắc tại Washington DC

by admin | Thứ Năm, Th11 19, 2015 | 2383 views

Modular nhà ở Maryland bởi Robert M. Gurney

Ở nước Mỹ những mẫu nhà theo kiểu môdun lắp ghép với nhau luôn tỏ ra có sự ưu thế bởi giá thành rẻ, quá trình thi công nhanh chóng. Tuy rằng ngày nay hình thức làm nhà kiểu này đã giảm dần những đây vẫn là phong cách xây dựng khá dễ dàng và tương đối tiết kiệm, dễ dàng tùy chỉnh để cung cấp giải pháp cho không gian sống tốt.  Kiến trúc sư Robert M. Gurney đã giữ ý tưởng đó cho ngôi nhà được thietkenha247.com giới thiệu dưới đây, ngôi nhà tọa lạc  ở ngoại ô Washington, DC

Được xây dựng như một ngôi nhà mẫu cho sự  phát triển,  nhà này ở Bethesda, Md., Là một thiết kế nhà hiện đại, tràn ngập ánh sáng và là một phiên bản của kiểu nhà modun điển hình.

13 modun hình thành nên ngôi nhà này, các modun được hoàn thiện trong vòng 2 tuần và vận chuyển đến địa điểm xây dựng. Sau đó các kĩ sư chỉ mất 2 ngày để hoàn thiện khối kiến trúc nhà này. Sàn bê tông được đánh bóng và các tầng hầm bê tông được thi công trong quá trình sản xuất các modun nhà.

Một hệ thống địa nhiệt HVAC và nhiều giải pháp khác được áp dụng để đảm bảo kiểm soát khí hậu một cách tốt nhất cho sinh hoạt. Chủ đầu tư của dự án này đã chọn loại sàn gỗ yêu thích của họ, các đồ nội thất bằng gỗ óc chó và cầu thang nhôm kính. Về hình thức bên ngoài của ngôi nhà là một sự kết hợp của các nếp gấp bằng kim loại theo chiều ngang, vữa và gỗ cây Tuyết Tùng Tây Ban Nha.

Chủ đầu tư rất mong muốn có được một ngôi nhà hiện đại với nhiều ánh sáng tự nhiên trong không gian sống, vì vậy các kiến trúc sư đã thiết lập nhiều cửa sổ lớn sử dụng loại cửa nhôm xingfa cao cấp, với các bố trí mặt bằng một cách thông minh các kiến trúc sư đã tạo dựng không gian sống tốt và phù hợp nhất cho gia đình của chủ đầu tư này.

Thiết kết nội thất nhiều màu sắc đem lại nét vui tươi, sự đơn giản và gọn gàng là biểu trưng của các thiết kế hiện đại cũng có mặt trong ngôi nhà này. Đó là những ý tưởng và giải pháp tốt để đem đến không gian sống có chiều sâu về tiện ích và công năng sử dụng.

Like it? Share it!