Một thiết kế nhà lô đột phá và ấn tượng tại singapore

by admin | Thứ Tư, Th7 27, 2016 | 2864 views

Với những thách thức để thiết kế nên một ngôi nhà liền kề tại Singapore, đội ngũ sáng tạo tại Aamer Architects đã chọn một giải pháp độc đáo. “Là một loại hình học, nhà liền kề thường bị coi là một đôi Xiêm, bất đắc dĩ dính liền để đối xứng khác của nó qua một bức tường độc đảng,” kiến trúc sư cho biết.

Bằng cách tách và kéo các khối xây dựng chính cách xa tường, một ngôi nhà liền kề phá vỡ miễn phí. Điều này không chỉ chính thức và thẩm mỹ giải phóng các nhà hàng xóm của nó, nó cũng tạo ra một vết nứt 10-foot-rộng vào đó ánh sáng và không khí xâm nhập sâu vào nội thất của nó.

Các 7 Jalan Remis Residence  có bố trí chức năng. “Một bước vào nhà qua mặt trước của các vết nứt, nơi bạn sẽ được chào đón bởi một tiền sảnh hai tầng ánh sáng tự nhiên từ bên trên,” kiến trúc sư cho biết. “Light hất lên tường gạch đa dạng về kết cấu, đúc bóng mà thay đổi hình thức và cường độ theo thời gian.

Thông gió tự nhiên là một trong những tài sản chính của thiết kế; làn gió mát thổi từ một đầu của ngôi nhà cho người khác. Hãy nhìn vào các bức ảnh và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về cách tiếp cận kiến trúc này.

Like it? Share it!