Một thiết kế nhà ở tại Québec, Canada

by admin | Thứ Hai, Th12 14, 2015 | 2586 views

Résidence KL là một nơi ở riêng được thiết kế bởi Lechasseur architectes. Thiết kế nhà đương đại này nằm ở thành phố Québec, Canada. Với một vẻ ngoại thất khác truyền thông và bình dị nhưng bên trong nội thất của ngôi nhà thực sự đáng để bạn mơ ước. Một thiết kế nhà ấn tượng bởi công năng sử dụng, khả năng tận dụng cảnh quan tốt làm nên một cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình.

Trong cuộc gặp mặt của kiến trúc sư và chủ đầu tư, đại diện của chủ đầu tư dự án này đã bày tỏ mong muốn về một ngôi nhà đơn giản, nhẹ nhàng và có được một tầm nhìn tốt ra khu rừng xung quanh nhà. Người thân trong gia đình này mong muốn một ngôi nhà truyền thống, mạnh mẽ và đơn giản. Trong quá trình trao đổi các kiến trúc sư cũng thấy được ý kiến của chủ đầu tư về một ngôi nhà có được cả sự táo bạo, mong muốn giữ gìn những nét truyền thông của một ngôi nhà tại địa phương, bên cạnh đó vẫn là các nét hiện đại để đảm bảo tầm nhìn và sự tinh tế cho không gian sống.

Điểm đặc biệt của khu đất này là nó nằm ở một nơi có địa thế khá tốt với sự phát triển dày đặc của rừng tự nhiên và có nhiều hươu ở gần đây. Khu đất được bao quanh bởi một dòng suối tạo cho ngôi nhà có được những âm thanh của nước, nhẹ nhàng và đấy sức hấp dẫn.

Để cung cấp của không gian nội thất bên trong tầm nhìn đẹp nhất ra quang cảnh rừng tự nhiên bên ngoài, các kiến trúc sư đã trang bị cho ngôi nhà những hệ cửa nhôm xingfa cao cấp, với màu đen cùng tông màu của ngoại thất đem đến một vẻ chắc chắn và mạnh mẽ hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh về mặt bằng bố trí không gian của ngôi nhà này.

 

 

Like it? Share it!